HÀO SỮA NHA TRANG-HOTLINE 0932643379
Phân biệt Hào sữa pháp và Hào đá
Hiện nay, trên thị trường Hào sữa đang có hai loại giống Hào sữa, đó là Hào Thái Bình Dương( Hàu sữa pháp) và Hào sữa bình thường ( Hào Long Sơn và Cần Giờ).
Có nhiều câu hỏi được gửi đến chúng tôi phân biệt hai loại Hào này, Chúng tôi đã có nhiều bài viết đi vào phân tích đặc tính khác nhau của hai giống Hào trên.
Trong bài viết này, chúng tôi đi sâu vào phân tính đặc điểm dễ phân biệt của chúng.
Có nhiều câu hỏi được gửi đến chúng tôi phân biệt hai loại Hào này, Chúng tôi đã có nhiều bài viết đi vào phân tích đặc tính khác nhau của hai giống Hào trên.
Trong bài viết này, chúng tôi đi sâu vào phân tính đặc điểm dễ phân biệt của chúng.
+ Hào Đá (Hàu sữa long sơn, hào sữa cần giờ) : Đây là giống Hào có quy cách lớn, 1kg từ 3-7 con/1 kg.
Ưu điểm của loại Hào này là con to, phù hợp cho những quán bình dân, những món nướng cho thêm nhiều nguyên liệu khác vào.
Để chế biến được loại Hào này cần dùng đến búa để đập cho hai mảnh Hào được bung ra, hoặc dùng những con dao cứng, to đủ để tách được hai mảnh Hào.
Loại Hào này được nuôi trồng tự nhiên bằng cách cho bám vào tôn xi măng, vỏ bánh xe, hoặc bãi đá gầm, do vậy nên quy cách bên ngoài không đều nhau, lớp vỏ sằn xù.
Với quy cách to và khó sơ chế nên loại Hào này phù hợp cho những quán, nhà hàng bếp có diện tích rộng, có dụng cụ để đập và dao chuyên dụng tách hào. Vì quy cách to nên loại này không phù hợp cho ăn sống và những bữa tiệc đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.
Loại Hào này do độ lõm không sâu nên khả năng bảo quản vì vậy cũng thấp đi, thời gian duy trì khả năng sống thấp.
Ưu điểm của loại Hào này là con to, phù hợp cho những quán bình dân, những món nướng cho thêm nhiều nguyên liệu khác vào.
Để chế biến được loại Hào này cần dùng đến búa để đập cho hai mảnh Hào được bung ra, hoặc dùng những con dao cứng, to đủ để tách được hai mảnh Hào.
Loại Hào này được nuôi trồng tự nhiên bằng cách cho bám vào tôn xi măng, vỏ bánh xe, hoặc bãi đá gầm, do vậy nên quy cách bên ngoài không đều nhau, lớp vỏ sằn xù.
Với quy cách to và khó sơ chế nên loại Hào này phù hợp cho những quán, nhà hàng bếp có diện tích rộng, có dụng cụ để đập và dao chuyên dụng tách hào. Vì quy cách to nên loại này không phù hợp cho ăn sống và những bữa tiệc đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.
Loại Hào này do độ lõm không sâu nên khả năng bảo quản vì vậy cũng thấp đi, thời gian duy trì khả năng sống thấp.
HÀO ĐÁ |
+ Hào Sữa Pháp: Đây là loại Hào mới xuất hiện tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, giống Hào này được cho lai tạo và được nhập từ nước ngoài về. Đây là loại Hào được những nhà hàng sang trọng sử dụng, và phù hợp cho những người có gu thưởng thức cao. loại Hào con nhỏ từ 5cm đến 12cm, đặc biệt là lớp sữa trải đầy theo thân vỏ, màu trắng đục.
Ưu điểm: Loại Hào này sơ chế cực kỳ dễ dàng, chỉ cần 01 con dao nhỏ là có thể tách được hai mảnh, vỏ mỏng, con nhỏ phù hợp cho những nhà hàng có phong cách thiết kế kiểu tây, và những người sành ăn, đặc biệt là dùng cho ăn sống kết hợp với rượu vang, và những người mong muốn có buổi tiệc độc đáo.
Với đọ lõm sâu, loại hào này bảo quản đựơc trong thời gian dài, là giống được lai tạo và nhập khẩu từ nước ngoài nên được khách hàng sang trọng rất thích.
Ưu điểm: Loại Hào này sơ chế cực kỳ dễ dàng, chỉ cần 01 con dao nhỏ là có thể tách được hai mảnh, vỏ mỏng, con nhỏ phù hợp cho những nhà hàng có phong cách thiết kế kiểu tây, và những người sành ăn, đặc biệt là dùng cho ăn sống kết hợp với rượu vang, và những người mong muốn có buổi tiệc độc đáo.
Với đọ lõm sâu, loại hào này bảo quản đựơc trong thời gian dài, là giống được lai tạo và nhập khẩu từ nước ngoài nên được khách hàng sang trọng rất thích.
HÀO PHÁP |
Hào sữa nha trang là đơn vị chuyên cung cấp Hào sữa đặc biệt là Hào sữa Pháp, Hào sữa Thái bình dương, với kinh nghiệm phân phối cho những hệ thống nhà hàng sang trọng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự tin và hân hạnh được mang đến cho quý khách, những người bạn quan tâm đến mặt hàng mới và hấp dẫn này sản phẩm tốt nhất, và hài lòng nhất.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét